Just another WordPress site

Xoa dịu mọi giác quan tại hồ bơi tràn bờ dài 50 mét, nổi bật với những chòi thư giãn trên không độc đáp và thác nước ấn tượng. Để con trẻ thỏa sức vui đùa tại ngôi nhà trên cây lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố, với khu vực cắm trại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

PHONG CÁCH SỐNG
SANG TRỌNG BÊN SÔNG

Phong cách sống sang trọng bên sông được hiện thực hóa
đầy sống động tại The Infiniti. Cùng tận hưởng niềm vui mua sắm,
thỏa mãn gu thưởng thức tại khối đế thương mại với đa dạng
những sự lựa chọn về thương hiệu phong cách sống,
nhà hàng, siêu thị, spa, cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và hơn thế nữa.

Dạo bước dọc theo lối tản bộ trên không hướng sông và
ngắm nghìn cảnh quan nên thơ của dòng sông Cả Cẩm. Cuộc sống bên
sông chưa bao giờ sống động hơn thế.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

 

 

 

Tôi đồng ý với Điều kiện & Điều khoảnChính sách bảo mật thông tin của Công ty TNHH Riviera Point. Tôi đồng ý và chấp thuận một cách rõ ràng, tự nguyện và khẳng định rằng Công ty TNHH Riviera Point có thể sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi mà tôi cung cấp tại đây cho các mục đích phản hồi hoặc giải quyết các thắc mắc, yêu cầu, phản ánh, câu hỏi, hướng dẫn và thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng khác.(*)
Tôi đồng ý rằng Công ty TNHH Riviera Point có thể sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của tôi mà tôi cung cấp tại đây cho việc nhận các thông tin tiếp thị, quảng bá (bao gồm chào bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào khác), cải thiện và/hoặc mở rộng, nâng cao việc cung cấp dịch vụ bởi chúng tôi hoặc bất kỳ công ty liên kết, đối tác, nhà thầu hoặc bên thứ ba cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng.
Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0305543586 cấp đăng ký lần đầu ngày 15/02/2018 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM Privacy Policy