Just another WordPress site
Infiniti được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023
Infiniti được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023
06 Dec 2023

Tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 (Vietnam Outstanding Property Awards 2023) diễn ra vào ngày 29 tháng 11 vừa qua, The Infiniti tại Riviera Point, một dự án nhà ở của Keppel tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, đã chiến thắng hạng mục Dự Án Xanh Tiêu Biểu nhờ vào các tính năng bền vững và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Được tư vấn bởi đơn vị thiết kế cảnh quan LJ-Group, The Infiniti ứng dụng thiết kế ưa sinh học (biophilic) tích hợp liền mạch các yếu tố thiên nhiên vào thiết kế và các tiện ích nội khu. Dự án cũng sở hữu khu vui chơi nước lớn nhất Quận 7 cùng các tiện ích mang đậm hơi thở thiên nhiên và phong cách Haiwaii như khu rừng kỳ thú, nhà cây, thác nước, đại dương... Keppel còn dành hơn 65% diện tích dự án cho cây xanh và 1.700m2 cho mặt nước.

Với những tiện ích đa dạng, The Infiniti đã ghi tên mình vào danh sách những dự án được săn đón nhiều nhất ở Quận 7 với 99% số căn đã được đặt chỗ tính đến thời điểm hiện tại. Dự án sở hữu 822 căn hộ cao cấp, bao gồm 8 căn hộ áp mái, 24 căn hộ thương mại và 32 căn hộ thông tầng 4 phòng ngủ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhà ở đa dạng của mọi thế hệ cư dân.

Ông Lee Leong Seng (giữa), Tổng Giám đốc dự án The Infiniti nhận giải thưởng Dự Án Xanh Tiêu Biểu tại Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023.

Mới đây, The Infiniti đã đạt được chứng nhận Green Mark Gold từ Cục Quản lý Xây dựng của Singapore (BCA). Đây cũng là minh chứng cho cam kết đem lại phong cách sống xanh và bền vững cho các cư dân tương lai của Keppel.

Năm ngoái, tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, The Infiniti cũng được vinh danh với giải thưởng Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam, đây là danh hiệu cao quý nhất trong tất cả các hạng mục của dự án căn hộ. The Infiniti còn được gọi tên ở ba hạng mục khác bao gồm Dự án xanh tốt nhất Việt Nam, Dự án căn hộ bên sông tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất Việt Nam cũng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023”, do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức từ năm 2017, tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản Việt Nam. Sự kiện năm nay quy tụ gần 300 khách tham dự, bao gồm các chuyên gia trong ngành và các lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước.